Du lịch A. Cường - Công ty Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu

Dịch vụ thuê xe du lịch Cần Thơ, nhà xe A. Cường chuyên cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,... đưa đón sân bay, hỏi cưới. Phục vụ tour du lịch theo yêu cầu.

Nhà xe A. Cường - Giá tốt và cam kết chất lượng

Với tiêu chí "Khách hàng là trung tâm", nhà xe A. Cường (Công ty TNHH Vận Tải Tổng Hợp Sông Hậu) đã và đang cung cấp các loại hình vận tải phục vụ bà con gần xa tại tỉnh Cần Thơ và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Phương chăm vận hành của nhà xe là cam kết GIÁ TỐT và đảm bảo chất lượng, an toàn chất trên mọi hành trình.

Thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản, lấy xe ngay trong ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 giải đáp mọi thắc mắc. Đặc biệt, không xảy ra tình trạng hết xe vào những ngày cao điểm. Dịch vụ A Cường không chỉ đơn thuần là dịch vụ kinh doanh vận tải hành khách, mà còn nằm ở trách nhiệm của tài xế, chất lượng trên từng cung đường. Vì mục đích "Không thỏa mãn với hiện tại, cố gắng vươn lên tầm cao mới".

Nhà xe A. Cường cung cấp các dịch vụ:

  • Thuê xe Cần Thơ
  • Đưa - đón sân bay
  • Tour du lịch cho gia đình
  • Thuê tài xế
  • Thuê xe đám cưới

Dịch vụ nổi bật

Thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ

Nhà xe A. Cường hỗ trợ cho thuê đa dạng dòng xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ. Các dòng xe đời mới, được nâng cấp và bảo dưỡng thường xuyên. Đặc biệt, dòng xe 4 chỗ  đến từ các thương hiệu lớn quen thuộc như Toyota, Mazda, Kia dễ sử dụng cho khách tự lái. Ngoài ra, nhà xe còn hỗ trợ tài xế riêng nếu khách có nhu cầu.

du lich a cuong thue xe 4 cho can tho

Thuê xe đưa đón sân bay

Nhà xe A. Cường cung cấp dịch vụ trọn gói hợp đồng đưa đón sân bay tự lái hoặc hỗ trợ tài xế. Dịch vụ đưa đón chuyên nghiệp đến sân bay Cần Thơ hoặc sân bay Tân Sơn Nhất. Thuê xe đưa đón sân bay đầy đủ các dòng 4 chỗ, 7 chỗ,...giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật Việt Nam. Cam kết đúng giờ chuyến bay, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với taxi truyền thống.

du lich a cuong thue xe 7 cho can tho

Thuê xe du lịch theo tour

Nắm bắt được xu hướng thích đam mê và khám phá, cũng như vui chơi ở nhiều vùng đất mới. Du lịch A. Cường tổ chức các tour du lịch theo nhu cầu khách hàng, phù hợp cho gia đình, công ty, lớp học,... Với chi phí không thể cạnh tranh hơn, khách hàng thỏa sức vi vu đến những địa điểm yêu thích như Chùa Bà Châu Đốc - Núi Cấm, Hà Tiên, Bạc Liêu,...

du lich a cuong thue xe 45 cho can tho

Thuê xe cưới & công việc

Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe cưới tại A. Cường? Vì chúng tôi có hỗ trợ trang trí xe hoa theo nhu cầu. Xe 4 chỗ Toyota Corolla Altis, Mazda3, Kia K3 mới nhất phù hợp cho ngày trọng đại. Riêng xe hỗ trợ đưa dâu, chúng tôi hỗ trợ các dòng 7 chỗ như Toyota Fortuner, Innova và cả các dòng 16 chỗ. Chỉ cần thời gian địa điểm rõ ràng, dịch vụ cho thuê xe của A. Cường sẽ đến đúng điểm hẹn ngay lập tức.

du lich a cuong thue xe cuoi