Dịch vụ thuê xe Cần Thơ - Duy Anh

Thuê xe Duy Anh là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái, hợp đồng cho thuê xe tháng, cho thuê xe đưa rước chuyên gia nước ngoài, đưa rước học sinh, đưa rước cán bộ công nhân viên, dịch vụ xe hoa, xe cưới…

Thuê xe Duy Anh là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe với đa dạng các loại xe phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, và 45 chỗ, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng hành khách và loại xe.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn trong lĩnh vực tham quan du lịch mà còn mở rộng đến việc đưa đón sân bay Cần Thơ, phục vụ chuyên gia và cán bộ trong các sự kiện quan trọng. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thuê xe cưới, đưa đón xe hoa, đảm bảo tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt và trọn vẹn cho ngày trọng đại của bạn.

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và nhiệt tình, cùng với đội xe đời mới, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm thuê xe an toàn, thoải mái và tiện nghi. Dịch vụ của chúng tôi luôn chu đáo, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo rằng mọi hành trình diễn ra suôn sẻ và đáp ứng mọi kỳ vọng.

Các dịch vụ tại Thuê xe Duy Anh

Đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng ở Cần Thơ, các tỉnh miền Tây và TP.HCM, thuê xe Duy Anh cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chất lượng đến với khách hàng.

  • Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ
  • Thuê xe dài hạn, theo tháng
  • Cho thuê xe tự lái
  • Dịch vụ xe hoa, xe cưới

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 4 chỗ

Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 7 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 16 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 16 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 29 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 29 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ

Thuê xe 45 chỗ Cần Thơ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH DUY ANH

Địa chỉ: 131 Đường B3, KDC Hưng Phú, P. Hưng Phú, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ

Hotline: 0932.933.359 (Zalo)

Email: duyanhtourltd@gmail.com

FB: Thuê xe Cần Thơ - Duy Anh

Thuê xe Duy Anh