GIỚI THIỆU SÀN GIAO DỊCH Ô TÔ CẦN THƠ

Canthooto.com là sàn mua bán xe ô tô mới và cũ uy tín tại Cần Thơ và khu vực ĐBSCL. Với mục tiêu mang lại nhiều thông tin giá trị và hữu ích cho người dùng, Canthooto.com đã không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất hiện nay và cải tiến giao diện luôn luôn hướng tới trải nghiệm người dùng.

1. Đối với người bán xe

Canthooto.com hệ thống hóa thông tin đầy đủ của tất cả các đại lý xe tại Cần Thơ và cập nhật liên tục giá cả, thông số đầy đủ các mẫu xe của các thương hiệu ô tô hiện nay, với kết quả thứ hạng SEO cực tốt, là kênh thông tin tham khảo cực kỳ uy tín đối với khách hàng trước khi quyết định chọn mua xe. Nhân viên tư vấn đại diện của hãng xe sẽ có cơ hội rất lớn để tiếp cận với khách hàng tìm mua xe và dự định mua xe trong tương lai.

Canthooto.com giúp cho người bán xe đăng tin rao bán xe cũ đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Tại đây, người bán có thể đăng hình ảnh và thông tin của những dòng xe cần bán. Từ đó, mẫu tin đăng sẽ tiếp cận đến hàng ngàn khách hàng tại khu vực.

Đặc biệt, Sàn Giao Dịch Oto Cần Thơ được tự động lập trình theo mô hình sàn thương mại điện tử, giúp kết nối trực tiếp người bán và người mua tự tương tác với nhau trong hoạt động mua bán xe, bằng các hình thức như gửi yêu cầu báo giá, lái thử.v.v. đến trực tiếp nhân viên tư vấn hoặc đại lý được chỉ định

2. Đối với người mua xe

Canthooto.com sẽ cung cấp các thông mới nhất về giá xe, các bài viết giới thiệu chi tiết cũng như thông số kỹ thuật những dòng xe và danh sách các đại lý xe tại Cần Thơ. Từ đó người mua có cái nhìn đầy đủ và khách quan, để đưa ra lựa chọn nhiều dòng xe với mức giá khác nhau, từ phân khúc xe bình dân như Chevrolet, Toyota, Hyundai, Mazda, KIA, MazdaSuzuki, Honda, Ford, Mitsubishi, Vinfast cho đến phân khúc xe cao cấp như Mercedes-Benz, BMW, Audi, Lexus .v.v…

Với nhiều tiện ích hỗ trợ cũng như tư vấn mua xe như:

  • Công cụ Ước tính chi phí lăn bánh thực tế bao gồm phí trước bạ, phí đường bộ, bảo hiểm dân sự, phí đăng ký biển số, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe,…
  • Công cụ ước tính trả góp số tiền trả hàng tháng dựa trên số tiền vay và thời gian vay
  • Công cụ ước tính số tiền có thể vay dựa trên thu nhập của người mua xe

Bên cạnh đó, Canthooto.com không ngừng mở rộng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ người mua xe như:

  • Hợp tác với các đại lý xe để cung cấp các chương trình ưu đãi trong tháng
  • Hợp tác với các ngân hàng cung cấp thông tin lãi suất mới nhất, các gói hỗ trợ mua xe ô tô trả góp và các gói bảo hiểm xe ô tô phù hợp với tình hình tài chính của người mua xe.

Để đáp ứng nhu cầu người dùng, Canthooto.com liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường ô tô, các bài viết đánh giá chi tiết các dòng xe, hình ảnh người đẹp Sexy bên cạnh những siêu xe trên thế giới hay những video hay về ô tô.