Thuê xe Thảo Vy Cần Thơ

Thuê xe Thảo Vy Cần Thơ chuyên cho thuê xe từ 4, 7, 16, 29 và 45 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, giá Rẻ tại Cần Thơ. Nhà xe có đầy đủ các loại xe đời mới từ 4 - 45 chỗ đời mới, với số lượng xe nhiều, xe luôn có sẵn, gọi là có sẽ phục vụ ngay.

Thuê xe Thảo Vy Cần Thơ chuyên cho thuê xe từ 4, 7, 16, 29 và 45 chỗ uy tín, chuyên nghiệp, giá Rẻ tại Cần Thơ. Nhà xe có đầy đủ các loại xe đời mới từ 4 - 45 chỗ đời mới, với số lượng xe nhiều, xe luôn có sẵn, gọi là có sẽ phục vụ ngay.

Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô từ 4 đến 45 chỗ tại Cần Thơ. Chúng tôi cam kết luôn mang chất lượng phụ vụ tốt nhất, dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, đi lại thoải mái như xe nhà, đảm bảo Quý khách hài lòng.

Cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ (có lái). Xe đời mới, sạch sẽ, an toàn

- Phục vụ nội ô TP. Cần Thơ, đưa đón sân Bay, về quê, công tác,...

- Chuyên phục vụ Tour miền Tây và theo yêu cầu

- Tài xế lịch sự, phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Khi tin tưởng lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe Thảo Vy. Quý khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu của chính mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất với:

  • Số lượng xe lớn, đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Phục vụ tốt nhiều khách hàng cùng lúc.
  • Có đầy đủ các loại xe như xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine. Tới từ các thương hiệu uy tín để đáp ứng tốt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Mỗi xe được cung cấp tại cho thuê xe Cần Thơ Thảo Vy đều đảm bảo chất lượng. Được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất.
  • Xe khi mang ra sử dụng, đều có giấy tờ đầy đủ, rõ ràng. Để quá trình sử dụng của khách hàng không gặp bất kỳ phiền phức nào.
  • Đội ngũ nhân viên lái xe có kinh nghiệm nhiều năm. Luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, với sức khỏe tốt, sự cẩn trọng cần thiết.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê Ôtô tại Cần Thơ:

– Cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ

– Đưa rước khách sân bay

– Tour du lịch Cần Thơ và miền tây

– Thuê xe cưới Cần Thơ

– Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe hợp đồng đi du lịch các tỉnh, các địa điểm du lịch nổi tiếng, vận chuyển hành khách đi các sự kiện, sân bay, hội nghị, tiệc cưới…vv. ngoài ra chúng tôi còn tư vấn liên kết với các đơn vị du lịch khác nếu quý khách có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước.

– Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách chúng tôi luôn cập nhật thông tin chính xác về các địa điểm du lịch cấp thiết để phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Với đội ngũ tài xế lâu năm và nguồn xe mới nhất du lịch cần thơ mong sẽ phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THUÊ XE THẢO VY CẦN THƠ

 Địa chỉ: Đường Lê Chân, KDC 91B, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 Điện thoại: 0926 939 698

 Email: info@dichvuthuexecantho.com

Website: https://thuexeotocantho.com/

Thuê xe Thảo Vy Cần Thơ

Bài viết liên quan