Dịch vụ Cho Thuê xe giá rẻ uy tín tại Cần Thơ - Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Linh

Công ty TNHH DVDL Nguyễn Linh chuyên cho thuê xe du lịch đời mới các loại từ 4 đến 45 chỗ, cho thuê xe ô tô phục vụ cưới hỏi, cho thuê xe ô tô phục vụ các đoàn VIP, hội thảo, hội nghị, cho thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên. Khách hàng có thể thuê xe để di chuyển trong thành phố hoặc để tham quan các điểm đến trong tour du lịch

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô với đủ sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, thì Nguyễn Linh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Từ những ngày đầu tiên của hoạt động cho đến hiện tại, Nguyễn Linh đã kiến tạo một tên tuổi được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, chủ yếu nhờ vào uy tín và chất lượng mà chúng tôi đem đến.

Chúng tôi tự hào về sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã của các chiếc xe ô tô trong danh mục thuê xe của mình. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với sự chất lượng cao và đẳng cấp của các dòng xe mà chúng tôi cung cấp. Từ các mô hình hiện đại đến những lựa chọn kinh điển, Nguyễn Linh cam kết mang đến trải nghiệm thuê xe tối ưu nhất cho mọi nhu cầu của bạn.

Khách hàng của chúng tôi không chỉ đánh giá cao về sự đa dạng mẫu mã, mà còn về dịch vụ uy tín và chăm sóc khách hàng toàn diện. Nguyễn Linh không chỉ là đơn vị cung cấp xe, mà còn là đối tác đáng tin cậy cho mọi hành trình của bạn.

Các dịch vụ của Nguyễn Linh:

  • Cho thuê xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ 
  • Nhận tour du lịch miền tây tự túc.
  • Đưa đón sân bay, lễ hội, cưới hỏi.
  • Nhận chạy hợp đồng xe cho dự án công ty doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các dòng xe cho thuê tại Nguyễn Linh:

  • 4 chỗ : 𝑽𝒊𝒐𝒔, 𝑪𝒊𝒕𝒚, 𝑴𝒂𝒛𝒅𝒂3, 𝑨𝒄𝒄𝒆𝒏𝒕, 𝑪𝒆𝒓𝒂𝒕𝒐...
  • 7 chỗ : 𝑿𝒑𝒂𝒏𝒅𝒆𝒓, 𝑰𝒏𝒏𝒐𝒗𝒂, 𝑭𝒐𝒓𝒕𝒖𝒏𝒆𝒓, 𝑺𝒆𝒅𝒐𝒏𝒂...
  • 16 chỗ : 𝑭𝒐𝒓𝒕𝒓𝒂𝒏𝒔𝒊𝒕, 𝑺𝒐𝒍𝒂𝒕𝒊
  •  29 chỗ : 𝑺𝒂𝒎𝒄𝒐, 𝑻𝒉𝒂𝒄𝒐...
  •  45 chỗ : 𝑯𝒖𝒚𝒏𝒅𝒂𝒊 𝑼𝒏𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒆...

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, hết mình vì khách hàng. Mỗi chuyến đi sẽ là sự thỏa mãn tối đa về dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường, đi đến nơi về nhà an toàn, trọn niềm vui trên từng chuyến đi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Linh

Địa chỉ: 18 Đường B28 KDC HƯNG PHÚ 1, Phường Hưng Phú Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Số điện thoại: 090 729 37 77

Email: dvdlnguyenlinhcantho@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Nguyễn Linh