Chính sách giải quyết tranh chấp

Chính sách giải quyết tranh chấp

1. Quy trình giải quyết tranh chấp

Khi phát sinh tranh chấp, canthooto.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1: Thành viên phản ánh về dịch vụ website cung cấp, trả thông tin đăng tải về việc làm không chính xác… qua email: info@canthooto.com

+Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng hoặc Bộ phận Kinh doanh của Công ty sẽ tiếp nhận các phản ánh của thành viên. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.

+Bước 3: Tùy theo mức độ sai phạm Công ty sẽ đưa ra biện pháp xử lý phù hợp. Trong trường hợp 2 bên không đi đến được tiếng nói chung qua thương lượng. Công ty sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo pháp luật. canthooto.com và người dùng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người dùng liên quan đến các nội dung đã đăng tải trên website canthooto.com.

Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại. Gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Công ty CP Giải Pháp Công Nghệ Vietcore

Địa chỉ: 202 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: info@canthooto.com

2. Phương thức giải quyết tranh chấp

canthooto.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người dùng. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin trên sàn cung cấp một cách đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người đăng tin và người giao dịch với người đăng tin sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người đăng tin cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người có giao dịch với mình. Đối với canthooto.com sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người dùng (liên quan đến tranh chấp đó) nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người dùng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị canthooto.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người đăng tin: canthooto.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. canthooto.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin đăng của người đó trên canthooto.com.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa hai bên người dùng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.