Xưởng trang trí nội thất ô tô Bình Huy Hoàng

Trung tâm trang trí nội thất ô tô Bình Huy Hoàng tại Cần Thơ chuyên độ xe, phụ kiện, đồ chơi xe hơi, thiết kế nội thất các dòng xe phổ thông đến cao cấp.

Xưởng nội thất ô tô Bình Huy Hoàng

Trung tâm trang trí phụ kiện và đồ chơi nội thất ô tô Bình Huy Hoàng Cần Thơ (Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Bình Huy Hoàng) được thành lập dựa trên nền đam mê nghề nghiệp, đồng thời tạo một sân chơi chuyên nghiệp, uy tín và có sáng tạo để phụ vụ khách hàng đang sử dụng ô tô trong và ngoài tỉnh. Xưởng nội thất Bình Huy Hoàng sẽ hỗ trợ bạn để có một chiếc xe đẹp, tiện nghi hơn, đi cùng những tính năng hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Với tiêu chí "Chuyển hóa từ sự đam mê thành quyền lợi của khách hàng", xưởng dịch vụ Bình Huy Hoàng cam kết đem đến dịch vụ tối ưu bậc nhất Cần Thơ:

Nội thất ô tô Bình Huy Hoàng

Đa dạng sản phẩm nội thất ô tô

Tại đây, xưởng trang trí có nhiều dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao như lắp đặt camera và dán phim cách nhiệt, trang trí xe, may bọc da ô tô. Đặc biệt, dịch vụ may ghế da và bọc da đổi màu nội thất được xưởng đầu tư kỹ lưỡng, chất liệu cao cấp dễ dàng vệ sinh, không gây mùi như loại nỉ truyền thống. Ghế da và simili có nhiều màu sắc cộng với cách may ghế xe ô tô hiện đại của Nội Thất Ô Tô Bình Huy Hoàng sẽ có nhiều cách để tạo cho ghế xe bạn một bộ áo mới bền và đẹp.

Nhiều khách hàng đã tìm đến với dịch vụ lắp đặt camera tại đây bởi chi phí phải chăng và chất lượng vượt trội. Ngoài việc lắp camera hành trình, xưởng còn hỗ trợ lắp đặt camera 360, camera hỗ trợ lùi cho những dòng xe Toyota, Honda, Mazda, VinFast,... Bảo hành chính hãng với chất lượng đã được kiểm chứng. Bân cạnh đó, dịch vụ dán phim cách nhiệt cũng sẽ khiến bạn hài lòng từ cách nhân viên tư vấn cho đến thi công, bàn giao xe.

Phụ kiện ô tô Bình Huy Hoàng

Dịch vụ chuyên nghiệp tại xưởng dịch vụ

Xưởng nội thất Bình Huy Hoàng hiện đang là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều hãng lớn như Phim cách nhiệt 3M, camera VietMap,... Nhờ sự hợp tác và trở thành nơi phân phối, xưởng có nguồn cung sản phẩm đầy đủ, phục vụ trọn vẹn nhu cầu khách hàng gần xa cũng như thấy thế, bảo hành, sửa chữa. Một số dịch vụ nổi bật khác như:

  • Kinh doanh máy hút bụi trên xe ô tô
  • Kinh doanh dung dịch tẩy ố kính ô tô
  • Lắp đặt vè che mưa
  • Thi công phim cách nhiệt nhà kính

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Ô tô Bình Huy Hoàng

Địa chỉ: C20, Cách Mạng Tháng 8, P. Bùi Hữu Nghĩa, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ

Điện thoại: 0907111649