Trang trí nội thất ô tô Cần Thơ: Lê Hào

Trung tâm trang trí nội thất ô tô Lê Hào tại Cần Thơ, chuyên cung cấp phụ tùng xe hơi chính hãng, dán phim cách nhiệt, may ghế bọc da cao cấp giá rẻ.

Trang trí ô tô Lê Hào

SĐT: 090 936 53 69

Được thành lập từ năm 2009 với nhiều đam mê và khát khao trong ngành phụ kiện xe hơi, nội thất ô tô Lê Hào ra đời nhằm giải quyết nhu cầu làm mới ngoại thất, nội thất, lắp đặt phụ kiện xe giá tốt cho khách hàng. Hiện tại, Lê Hào đang là đại lý ủy quyền của các thương hiệu VietMap (chuyên camera), AISIN (linh kiện ô tô), Llumar (phim cách nhiệt chất lượng cao).

phụ kiện ô tô Cần Thơ - Lê Hào

Dịch vụ dán phim cách nhiệt

Thời tiết khó chịu và nắng nóng tại Việt Nam là cơn đau đầu không hề dễ chịu đối với những ai đang sở hữu xe ô tô. Bằng việc đi ngoài trời giữa cái nắng ôi bức, tác động của nhiệt độ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến ngoại thất và cả nội thất, đôi khi ảnh hưởng đến người ngồi bên trong ô tô. Để khắc phục được vấn đề này, nhiều dịch vụ dán phim cách nhiệt ra đời nhưng để tìm được một dịch vụ uy tín không hề đơn giản.

phụ tùng ô tô Cần Thơ Lê Hào

Xuất phát từ đam mê cùng sự tận tâm, Trang trí nội thất Lê Hào cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên dụng, cam kết chất lượng và hỗ trợ bảo hành nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nội thất ô tô Lê Hào chỉ sử dụng các loại phim cách nhiệt uy tín và có tên tuổi trên thị trường như Llumar và hiện tại, Lê Hào cũng đang là đối tác chính thức của thương hiệu này.

Dịch vụ may ghế bọc da xe hơi

Một số dòng xe phổ thông phiên bản thấp thường chỉ được trang bị ghế nỉ. Chất liệu này rất dễ gây bí bách và nóng nực, nhất là mỗi khi bước vào mùa khô nắng nóng. Tại Lê Hào, đơn vị có hỗ trợ bọc ghế da hoặc may ghế da cao cấp. Đơn vị cũng sẵn sàng gia công và thay thế ghế mới nếu khách hàng có nhu cầu. Đặc điểm nổi trội khi may ghế da tại đây:

  • Mẫu mã đẹp, nhiều chủng loại
  • Chất lượng cao cấp
  • Hỗ trợ may ghế da tất cả các dòng xe (kể cả xe tải)
  • Hỗ trợ bảo hành sau khi dùng dịch vụ tại Lê Hào
  • Giá cả phải chăng có tính cạnh tranh, báo đúng giá

nội thất ghế da Cần Thơ - Lê Hào

Lê Hào hứa hẹn là địa chỉ phụ kiện ô tô Cần Thơ cung cấp các dịch vụ đáng sử dụng nhất với khách hàng Cần Thơ và cả khách hàng các vùng lân cận.

Thông tin liên hệ

Nội thất Ôtô Lê Hào - Cần Thơ

Địa chỉ: 88A, đường 3/2 P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ