Subaru Cần Thơ

Lô 3A Quang Trung, KDC Hưng Phú 1, Cái Răng, Cần Thơ (Xem bản đồ)

Subaru Cần Thơ, đại lý Subaru ủy quyền chính hãng tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây. Subaru Cần Thơ đạt chuẩn 3S về showroom, bán hàng, dịch vụ và tiêu chuẩn chung toàn cầu. Chuyên kinh doanh các dòng xe Outback, Forester,... với giá tốt nhất thị trường. Hỗ trợ tư vấn, báo giá, trả góp lên đến 80% giá trị xe và chăm sóc hậu mãi sau bán hàng.

Quảng cáo
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo

Bảng giá xe Subaru Cần Thơ

Giới thiệu Subaru Cần Thơ

Subaru Cần Thơ

Subaru Cần Thơ - Là đại lý ủy quyền và duy nhất kinh doanh các dòng xe mang thương hiệu Subaru Nhật Bản. Tại showroom, hiện đang phân phối chính hãng các dòng ô tô chủ lực như Forester, Outback, WRX, VX. Đạt chuẩn 3S về:

  • Showroom tiêu chuẩn toàn cầu
  • Service - Dịch vụ chăm sóc xe, khách hàng
  • Spare parts - Phụ tùng, bảo trì, bảo dưỡng

Đại lý Subaru Cần Thơ có vị trí thuận lợi tại Lô 3A, Quang Trung, khu dân cư Hưng Phú 1, Cái Răng. Đây là đoạn đường đầu mối giao thông quan trọng, tiếp nối trung tâm thành phố với các tỉnh khác tại Đồng Bằng Sông Cửu Long. Vì thế, showroom rất dễ tìm kiếm và luôn có lượng khách ổn định từ những ngày kinh doanh đầu tiên.

dai ly subaru can tho

Đại lý Subaru Cần Thơ hân hạnh tiếp đón khách hàng

Đến với Subaru Cần Thơ, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian hiện đại đến từ phong cách Nhật Bản, vừa chuyên nghiệp và vừa nhanh chóng. Nhân viên tại đại lý có kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao, sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của khách hàng liên quan đến những dòng xe Subaru.

Bên cạnh việc tư vấn để khách hàng tìm được loại xe phù hợp và ưng ý, đội ngũ nhân viên tại Subaru Cần Thơ còn giúp khách hàng nắm rõ các thủ tục cần thiết khi khách hàng có nhu cầu như:

  • Hỗ trợ tham gia các chương trình lái thử xe Subaru trước khi quyết định ký kết hợp đồng.
  • Hướng dẫn sử dụng xe cho khách hàng mới mua xe lần đầu.
  • Tư vấn các thủ tục mua xe trả góp, thủ tục vay ngân hàng mức lãi suất thấp, thủ tục tối ưu tài chính từ Subaru.
  • Tư vấn sử dụng bảo hiểm và các bảo hiểm khác liên kết với đại lý.
  • Tư vấn các thủ tục mua xe mới một cách nhanh chóng, quy trình đăng ký, đăng kiểm xe cho khách hàng.

subaru can tho

Đôi nét về thương hiệu Subaru

Subaru là một bộ phận sản xuất ô tô của tập đoàn vận tải Fuji Heavy Industries và cũng là một ông lớn trên bản đồ công nghiệp xe hơi toàn cầu. Kể từ năm 1972, Subaru đã áp dụng hoàn toàn kiểu thiết kế hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian (S-AWD). Thiết kế động cơ nằm ngang và dẫn động 4 bánh sau đó đã trở thành tiêu chuẩn cho một số dòng ô tô nhỏ, và ít nhiều Subaru cũng đạt được những thành công vang dội. Ở một số thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu, Subaru luôn có nhóm người dùng trung thành. Hãng xe cũng hướng đến sự truyền thống, đặc thù, mang đậm tính thể thao nhưng với giá cả phải chăng.

subaru can tho logo

Subaru được đặt theo tên của chòm sao Thất Nữ hay Tua Rua, một cụm sao phân tán M45 trong chòm Kim Ngưu. Chòm sao này có 7 ngôi sao sáng nhưng theo dân gian một trong số đó là ngôi sao vô hình. Vì vậy, logo của xe chỉ có 6 ngôi sao. Ý nghĩa của nó thể hiện sự mạnh mẽ, tập hợp và đoàn kết.  Điều thú vị là FHI (tập đoàn mẹ) đã được thành lập bởi sự sáp nhập của sáu công ty. Từ đó, công ty mới được đặt tên cụm “SUBARU” của các ngôi sao như biểu tượng chính thức cho dòng xe ô tô.

Ảnh showroom Subaru Cần Thơ