Lexus Cần Thơ
Đang cập nhật (Xem bản đồ)

Lexus Cần Thơ - điểm cầu kết nối thương hiệu xe sang Nhật Bản đến với khách hàng miền Tây và khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đại lý Lexus Cần Thơ chuyên kinh doanh và nhập khẩu các dòng xe Lexus chính hãng. Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất thấp, dịch vụ, phụ tùng, bảo trì và bảo dưỡng từ Lexus.

Quảng cáo
Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
Giới thiệu

Lexus Cần Thơ - Cầu nối đại lý Lexus chính hãng

Lexus Cần Thơ là một trong những đại lý cầu nối giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với các dòng xe sang đến từ Nhật Bản. Từ đó, việc sở hữu những chiếc xe Lexus đơn giản hơn bao giờ hết. Quá trình xem xe, đặt cọc, ký hợp đồng, bàn giao xe nhanh chóng và thuận tiện hơn cho các khách hàng miền Tây. Lexus Cần Thơ được vận hành và bàn giao xe trên cùng hệ thống với các đại lý như Toyota Ninh Kiều, Toyota Cần Thơ. Lexus hiểu được rằng, những việc nhỏ nhặt nhất trong khâu chăm sóc khách hàng vẫn là những điều tuyệt vời nhất mà khách hàng cần. Từ đó, đại lý ủy quyền tập trung chủ yếu vào các hạng mục kinh doanh xe chính hãng, dịch vụ và phụ tùng.

lexus can tho

  • Kinh doanh xe Lexus chính hãng: hỗ trợ xem xe, báo giá chi tiết về các dòng xe Lexus chính hãng được phép kinh doanh tại Việt Nam
  • Dịch vụ: bảo trì bảo dưỡng các dòng xe Lexus còn trong thời gian bảo hành và hết bảo hành. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hiểm, khách hàng thân thiết.
  • Phụ tùng: cung cấp các phụ tùng Lexus chính hãng, đồ chơi nội thất.

Lexus Cần Thơ sẵn sàng phục vụ khách hàng

Lexus Cần Thơ tận tâm phục vụ khách hàng, các đại lý luôn lắng nghe và thấu hiểu những gì khách hàng cần, từ đó nâng cấp dịch vụ tốt hơn bao giờ hết. Nhân viên Lexus là đội ngũ bán hàng giàu sức trẻ, niềm nở và có kiến thức chuyên sâu về các dòng xe Lexus.

  • Tinh thần “Tận tâm – Chuyên nghiệp”, mục đích cao nhất là giúp khách hàng tìm kiếm được chiếc xe ưng ý.
  • Các phụ tùng Lexus chính hãng.
  • Hỗ trợ lái thử và xem xe tận nhà.
  • Tư vấn dịch vụ bảo hiểm, hỗ trợ trả góp
  • Hỗ trợ khuyến mãi, quà tặng, nhiều hậu mãi.

lexus can tho mien tay

Ưu đãi lớn khi mua xe Lexus hình thức trả góp lên đến 80% giá trị xe với lãi suất vô cùng ưu đãi. Các thủ tục được tiến hành nhanh chóng và lấy xe trong thời gian sớm nhất. Lexus luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường với các dịch vụ hỗ trợ nhanh và ứng cứu kịp thời. Khách hàng sử dụng các dòng xe của Lexus không chỉ tôn thêm giá trị bản thân mà còn an tâm về các dịch vụ mà hãng xe Nhật đem lại cho bạn.

Ảnh showroom
Chọn mẫu xe kinh doanh
Tháng 9
Giá bán lẻ: 2 tỷ 540
Tháng 9
Giá bán lẻ: 7 tỷ 280
Tháng 9
Giá bán lẻ: 2 tỷ 560
Tháng 9
Giá bán lẻ: 3 tỷ 180
Tháng 9
Giá bán lẻ: 5 tỷ 690
Tháng 9
Giá bán lẻ: 8 tỷ 340
Tháng 9
Giá bán lẻ: 3 tỷ 290