Suzuki Ciaz bán hết những chiếc cuối cùng, phải chăng có phiên bản mới?

Suzuki Việt Nam - các đại lý đang bán nốt những chiếc Suzuki Ciaz cuối cùng.

Suzuki Ciaz là một trong những mẫu sedan cỡ B thu hút được nhiều sự chú ý trong thời gian qua bởi sau nhiều tháng liên tiếp ế ẩm bất ngờ bán chạy không ngờ. Thậm chí có những thời điểm, Suzuki Ciaz được đại lý Suzuki giảm giá mạnh, trở thành mẫu ôtô Suzuki bán chạy nhất Việt Nam. Mới đây, Suzuki Việt Nam chính thức thông báo về việc hết hàng Ciaz 2019 tại đại lý.

Suzuki Ciaz 2019

Suzuki Ciaz đang trong quá trình dọn kho tại các đại lý.

Xem thêm: Hyundai Elantra, Mazda 3, Toyota Altis tiếp tục giảm giá

Cụ thể, Suzuki Việt Nam chính thức thông báo hết hàng mẫu xe Ciaz 2019. Hiện tại, hệ thống đại lý của Suzuki đang phân phối những chiếc xe Ciaz mới cuối cùng đến tay khách hàng. Trong năm 2020, hãng sẽ tiếp tục nhập khẩu mẫu xe Ciaz mới nhất về Việt Nam để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trước đó, tại Triển lãm Ôtô Việt Nam (VMS) 2019, chia sẻ với PV, đại diện Suzuki cho hay, việc mẫu sedan Ciaz không được trưng bày tại Triển lãm là có lý do. Theo đó, đại diện Suzuki cho biết sang năm 2020 sẽ giới thiệu Suzuki Ciaz phiên bản mới. Hiện tại, các đại lý đang bán nốt những chiếc Ciaz còn lại.

Suzuki Ciaz

Phiên bản Ciaz mới có thể được Suzuki Việt Nam nhập khẩu về trong năm 2020.

“Suzuki Ciaz bất ngờ bán chạy trong một vài tháng trở lại đây cũng khiến hãng bất ngờ. Mẫu xe này bán chạy một phần nhờ vào hiệu ứng tốt và sự ảnh hưởng của mẫu Ertiga”, vị đại diện này nói thêm.

Tuy nhiên, khi được hỏi về khoảng thời gian Suzuki Ciaz mới ra mắt tại Việt Nam, vị đại diện từ chối tiết lộ chính xác, chỉ nói là sang năm 2020.

Trong tháng 10/2019 vừa qua, lượng xe tại đại lý còn ít, không đủ màu khiến doanh số Suzuki Ciaz sụt giảm mạnh. Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), Ciaz chỉ bán ra đúng 4 chiếc. Việc Suzuki Ciaz hết hàng ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của mùa mua xe cận Tết.