Trả góp 4 triệu đồng/tháng, rinh ngay ôtô VinFast

Chương trình trả góp của VinFast hứa hẹn góp phần hiện thực hóa giấc mơ sở hữu ôtô cho nhiều gia đình Việt.

Sở hữu ôtô vẫn là mục tiêu của nhiều gia đình người Việt, đặc biệt khi bước sang giai đoạn lập gia đình. Những mẫu xe 4 bánh cho gia đình có giá hàng trăm triệu không tương thích với mức lương khoảng 10 triệu đồng/tháng của đại đa số người tiêu dùng.

Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, 70% còn lại trả góp trong 5 năm với lãi suất 0% cho 2 năm đầu tiên.

Khách hàng chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, 70% còn lại trả góp trong 5 năm với lãi suất 0% cho 2 năm đầu tiên.

Tuy nhiên mới đây, VinFast đã thay đổi quan niệm đó khi ra mắt chương trình ưu đãi dành cho dòng xe cỡ nhỏ Fadil. Theo đó, khách hàng mua xe VinFast Fadil theo diện trả góp qua ngân hàng sẽ được đại lý VinFast hỗ trợ vay trong vòng 5 năm. Đặc biệt, VinFast miễn phí lãi vay cho khách hàng trong 2 năm đầu tiên. Đây là mức hỗ trợ hiếm có với chương trình mua xe trả góp.

Theo công bố, khách hàng mua VinFast Fadil chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại được trả góp trong vòng 5 năm. Người mua trả tiền gốc vay hàng tháng trong 2 năm đầu. Ví dụ, với một chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn có giá 395 triệu đồng, khách hàng cần thanh toán tiền gốc vay 4 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Mitsubishi ra mắt dòng xe Mirage và Attrage 2020

Trả góp 4 triệu đồng/tháng giúp chi phí mua ôtô không còn quá xa vời với người Việt.

Trả góp 4 triệu đồng/tháng giúp chi phí mua ôtô không còn quá xa vời với người Việt.

Sau thời hạn 2 năm đầu, khách hàng sẽ tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm. Với chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn, tổng số tiền tối đa phải thanh toán khi đó tương đương 5,9 triệu đồng/tháng.

Trong trường hợp từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, người mua sẽ được ngân hàng áp dụng mức thấp hơn. Trong trường hợp lãi suất thị trường cao hơn mức 10,5% năm, khách hàng chỉ phải trả mức lãi suất cố định 10,5%/năm. Phần lãi suất chênh lệch sẽ được VinFast thanh toán với ngân hàng.

Chính sách miễn phí lãi vay 2 năm đầu tiên của VinFast giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc VinFast Fadil phiên bản tiêu chuẩn với chi phí ban đầu chỉ 118,5 triệu đồng. Khuyến mại chính thức áp dụng từ 15/11/2019 đến 15/2/2020.