Mitsubishi ra mắt dòng xe Mirage và Attrage 2020

Tháng 11 vừa qua, hãng xe đình đám Mitsubishi vừa cho ra mắt 2 mẫu xe Mirage và Attrage 2020 với ngoại hình thiết kế đẹp long lanh tại thị trường Thái Lan.

Phiên bản nâng cấp mới của Mitsubishi MirageAttrage 2020 vừa được ra mắt tại Thái Lan ngày 18/11 vừa qua.

Chiếc Mitsubishi Mirage thế hệ mới có diện mạo tổng thể quen thuộc của mẫu hatchback hạng B. Vì đây không phải một thế hệ mới của Mirage mà chỉ là bản nâng cấp facelift nên kích thước của chiếc xe gần như không thay đổi.

Mitsubishi Mirage và Attrage

Ngoại thất xe Mitsubishi Mirage và Attrage 2020

Tuy nhiên, thiết kế đầu xe ô tô đã mang đến khác biệt lớn. Lưới tản nhiệt với đường viền chrome dạng chữ X theo ngôn ngữ Dynamic Shield là điểm đặc trưng để nhận diện. Cụm đèn chiếu sáng chính lớn hơn, nối liền lưới tản nhiệt.

Đèn sương mù được đặt trong hốc mà trên Xpander đó là nơi đặt đèn chiếu sáng. Đèn hậu thay đổi giao diện LED phía trong, bộ mâm phay cũng khác biệt. Cản sau được trau chuốt hơn với những đường gân dập nổi.

Xem thêm: Toyota Vios 2020 ra mắt phiên bản thể thao cực cá tính

Nội thất xe Mitsubishi

Nội thất xe Mitsubishi Mirage

Nội thất xe Mitsubishi Mirage

Nội thất xe vẫn là ẩn số nhưng nhiều khả năng không thay đổi đáng kể so với phiên bản cũ. Vô-lăng, đồng hồ và cụm màn hình trung tâm là một số điểm mới được nhiều người dùng kỳ vọng trên Mirage và Attrage 2020.

Động cơ chiếc ô tô vẫn chưa được hé lộ. Phiên bản hiện tại dùng loại máy 1,2 lít, 3 xy-lanh, công suất 78 mã lực, kết hợp số tự động vô cấp.

Ngoại thất xe Mitsubishi Attrage

Ngoại thất xe Mitsubishi Attrage

Tại các đại lý Mitsubishi Việt Nam, Mitsubishi Mirage và Attrage có sức bán yếu so với đối thủ. Trong khi đối thủ Toyota Vios của Mitsubishi Attrage có doanh số hơn 2.300 xe trong tháng 10/2019 thì Mirage chỉ bán được 62 chiếc còn Attrage bán được 175 chiếc.

Phiên bản nâng cấp mới của bộ đôi sedan/hatchback hạng B của Mitsubishi hứa hẹn sẽ về Việt Nam trong thời gian không xa.